(+84) 0888-600-284
support@contuhoc.com

Biến Toán tiểu học thành một hành trình khám phá thú vị.

Tìm hiểu ngay
Mua ngay
Dùng thử
Matific được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục từ các Đại học Harvard, Berkeley, MIT và Stanford.
Khởi nguồn từ Israel, nay đã có mặt ở trên hơn 120 quốc gia. Có thể chọn học toán bằng Tiếng Anh, Tiếng Việt hoặc một trong 40 ngôn ngữ khác.
Học toán theo cách thực sự khác biệt
Không ghi nhớ máy móc mà hiểu bản chất khái niệm, học cách tư duy và áp dụng vào các tình huống trực quan. 
Lộ trình, độ khó thay đổi theo từng em
Không để trẻ nào chỉ hiểu lơ mơ hoặc bị kìm hãm. Thuật toán adaptive thông minh của Matific điều chỉnh nội dung theo tốc độ, tiến trình của từng em.
Yêu thích và cải thiện rõ rệt kết quả môn toán
Matific giúp cải thiện điểm kiểm tra trung bình 34%. Hơn 31% trẻ nói “Con muốn học toán” sau khi sử dụng Matific.
Dùng thử
Mua ngay

Các quy tắc sư phạm của Matific

Sứ mệnh của Matific là giúp tất cả trẻ em trên thế giới có trải nghiệm học toán tốt nhất. Nền tảng của Matific là bộ quy tắc sư phạm nghiêm ngặt do các chuyên gia từ Stanford, Harvard, Berkley và the Einstein Institute thiết kế. Trẻ sẽ được học toán theo cách có vẻ giống đang chơi nhưng sẽ hiểu bản chất các khái niệm trong toán học.
Hiểu rõ khái niệm
Hiểu rõ bản chất các khái niệm toán học, thay vì ghi nhớ máy móc những phương pháp và công thức khô khan.
lightbulb
Từ cụ thể tới trừu tượng
Khái niệm Toán trở nên dễ tiếp thu hơn khi được gieo mầm từ cấp độ cụ thể, trực quan nhất rồi tăng dần độ khó, độ trừu tượng.
compare_arrows
Học qua thực hành
Phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, trau dồi tính tò mò qua các tình huống quen thuộc, gần gũi với trẻ trong thế giới thực.
filter_hdr
Học theo trình độ của bản thân
Thuật toán thông minh tự động cập nhật độ khó/dễ của hoạt động sao cho phù hợp nhất với trình độ của học sinh.
person_pin
Tiến bộ thực chất
Hình thức làm toán hấp dẫn như trò chơi, khuyến khích sự kiên trì và nuôi dưỡng tình yêu toán học.
trending_up
Bám sát chương trình GD
Matific đáp ứng và được sắp xếp nội dung theo chương trình giáo dục môn Toán của từng quốc gia.
school
Các cuộc thi Matific tại Việt Nam
Hè 2023
Xem thêm
Math Summer Contest 2023

18-22/9/2023
Matific Maths Olympiad 2023
Xem thêm

Cuộc thi Toán tiểu học trên Matific do GD Con Tự Học tổ chức với 02 vòng thi
Cuộc thi Olympic Toán tiểu học trên Matific lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Nhà trường và giáo viên nói về Matific

Thầy Ngô Văn Minh - giáo viên toán trường THCS Archimedes, người đã tham gia việc đối chiếu nội dung Matific với chương trình toán theo khung Giáo dục phổ thông mới nhất của Việt Nam:
"Có thể một số bạn vẫn nghĩ Matific là một trò chơi, không phải là toán tử tế. Thầy Minh giải thích là đúng Matific là một trò chơi dùng để học toán, và hàm lượng toán trong đó còn nhiều hơn cả toán trong SGK hay chương trình học của nhà mình, đó là yếu tố TRỰC QUAN HÓA CÁC KHÁI NIỆM TRỪU TƯỢNG TRONG TOÁN HỌC. 
Ví dụ ngay trong lớp 1 của Matific các bạn nhỏ đã được cảm nhận và hiểu được về bản chất của việc cộng trừ, tính chẵn lẽ, khái niệm phần bù, so sánh tương quan, khái niệm về tập hợp và phần tử và phân loại...
Theo cách dạy truyền thống của VN là dùng định nghĩa, tính chất, công thức để áp dụng giải toán, tức là học sinh được học một cái rất trừu tượng mà chưa được thử nó và cảm nhận nó qua những ví dụ trực quan và thực tế đời sống hàng ngày. Đây cũng là lý do nhiều bạn cảm thấy toán nó khô khan, trừu tượng và không gần gũi với cuộc sống.
Toán được sinh ra và phát triển liên tục để phục vụ cuộc sống, khi các bạn hiểu và cảm nhận được nó gần gũi với cuộc sống hàng ngày thì việc học toán trở nên thú vị hơn nhiều."
Dùng thử
Mua ngay
TRƯỜNG TH & THCS VICTORIA THĂNG LONG đã tiên phong và nhiều năm triển khai sử dụng Matific trong việc dạy Toán. 
Nhà trường cho biết: "Chương trình TOÁN TIẾNG ANH TƯ DUY HOA KỲ của Victoria Thăng Long School được đánh giá cao vì cách thiết kế hoàn toàn mới lạ, khác biệt hẳn so với các chương trình học toán khác. Là sự kết hợp giữa mô hình học Toán envision Math và phần mềm học toán hiện đại Matific, ứng dụng triệt để công nghệ phần mềm tiên tiến trong giáo dục. Chương trình giúp học sinh tiếp cận môn toán theo một phương cách thực sự khác biệt: (1) Học sinh không thấy mình đang phải giải toán mà là đang được chơi, (2) Học hiểu từng khái niệm toán học từ mức cụ thể tới trừu tượng, (3) Học thông qua thực hành và biết liên hệ, vận dụng kiến thức được học vào các tình huống thực tiễn."

Phụ huynh nói về Matific

"Mình cùng làm Matific với con và thấy rằng: (i) kiến thức lớp 1 khá dễ, nhưng qua các bài tập con dần lấp đầy các lỗ hổng trong kiến thức mà mình chưa để ý. (ii) Một số bài có phần giới thiệu và bối cảnh khá dài (như bài đếm học sinh lên xe bus), nhưng đó cũng là cách để trẻ rèn luyện tính kiên nhẫn."
Bố Nam Tùng
Phụ huynh con lớp 1
"Bạn nhà mình không thích toán, nhắc đến toán là sợ, thậm chí còn mong được làm bộ trường BGD để bỏ môn toán cho học sinh đỡ khổ, vậy mà buổi đầu tiên học trên Matific một mạch 2 tiếng và hiện vẫn đều đặn 30 phút mỗi ngày. Bạn bớt sợ toán hơn và kết quả học toán trên lớp cũng khả quan hơn."
Mẹ Hồng Linh
Phụ huynh con lớp 4
Mua ngay
Dùng thử

120+

quốc gia

40+

ngôn ngữ

Những con số về Matific

2500+

hoạt động hấp dẫn

Các câu hỏi thường gặp
Matitic phù hợp với trẻ độ tuổi nào?
Matific được thiết kế cho trẻ từ tiền tiểu học tới lớp 6 (hết bậc tiểu học). Ở VN, Matific phù hợp nhất để khai thác từ 5 tuổi tới hết lớp 3, để vun trồng niềm yêu thích với môn toán, thực hiểu các khái niệm toán cơ sở.
Nhiều con dùng chung một tài khoản Matific có được không?
Không được, vì Matific thiết kế theo cách cá nhân hóa theo trình độ từng học sinh, cả về lộ trình kiến thức sẽ học và về độ khó của các hoạt động game và bài tập.
Matific có dễ dùng không hay cha mẹ phải hỗ trợ nhiều?
Matific thiết kế theo hướng gamification nên rất trực quan, dễ dùng. HD luồng sử dụng Matific từ lúc bắt đầu có tại đây >>
Cha mẹ có thể biết tình hình con học trên Matific không?
Phụ huynh tạo tài khoản Parent để xem báo cáo trên web và nhận email tổng kết hàng tháng từ hệ thống. Xem: Cách tạo tài khoản Parent và giải thích chi tiết các  báo cáo về tình hình học tập của con.
Matific có thể dùng trên những thiết bị nào?
Matific có thể được dùng trên mọi thiết bị: web Matific.com trên máy tính (desktop, laptop), ứng dụng Matific Math trên iOS, Android. Xem: HD tải Matific về sử dụng offline trên thiết bị di động
Tại sao nên mua Matific từ Contuhoc?
Bạn sẽ không chỉ được sử dụng Matific ở mức phí hợp lý, nội dung phong phú mà còn được hướng dẫn cụ thể, hỗ trợ giải quyết các vướng mắc hoặc chuyển lên lớp cao hơn.
Xem các bài viết về Matific
Đặt mua luôn

Đăng kí dùng thử Matific

Gặp tư vấn viên qua Facebook
Gặp tư vấn viên qua Zalo

Liên hệ

TiengAnhK12.com: Hệ thống ôn luyện thông minh giúp cắt giảm công sức, chi phí ôn thi.

ConTuHoc.com: Nâng cao năng lực tự học, tiếp cận được các chương trình học tập chất lượng quốc tế ở mức phí hợp lý.

Số 16 ngõ 12 Khuất Duy Tiến, q.Thanh Xuân, Hà Nội
0888-600-284
support@contuhoc.com
Đại diện tại Việt Nam của các edtech hàng đầu thế giới