Đại diện tại Việt Nam: Giáo dục Con Tự Học
Literacy solutions that teachers and students love 

Chương trình đọc và học Tiếng Anh hiệu quả nhất cho tuổi tiểu học

Kids A-Z

Đăng kí dùng thử Kids A-Z

Kids A-Z là gì?

Kids A-Z là bộ học liệu online dành cho trẻ em từ 4-12+ tuổi, đã đạt rất nhiều giải thưởng uy tín trên thế giới, tạo ra bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu, các nhà sư phạm giàu kinh nghiệm và các chuyên gia công nghệ tài năng của Learning A-Z, Mỹ. 
Kids A-Z gồm 05 học phần là những chương trình đã được hàng triệu học sinh và giáo viên trên toàn thế giới khẳng định về tính hiệu quả của việc học tiếng Anh và học bằng tiếng Anh:
Xem tiếp
Dùng thử

Các học phần trong Kids A-Z

KidsA-Z gồm có 5 học phần khác nhau. Khi mua tài khoản sử dụng, bạn chọn mua những học phần nào thì sẽ đăng nhập vào sẽ thấy các hành tinh tương ứng. Hành tinh Reading - có khi mua học phần Raz-plus (thường được quen gọi là Raz-kids) - thường luôn được chọn.
Vocabulary
Có sẵn hàng nghìn bài học từ vựng (Premade Lessons) từ các đầu sách có trong Kids A-Z Reading, Science hoặc bổ trợ một số giáo trình phổ biến khác. Khi có quyền sử dụng Vocabulary: HS sẽ được làm các bài tập tương tác để ôn luyện các từ khóa có trong Reading, Science; GV có thể tạo và tải về các phiếu luyện từ vựng.
Trẻ trong 3 năm đầu học Tiếng Anh nên dùng Reading kết hợp với Vocabulary.
Science
Gồm Science Library và In the News. Science Library giúp thỏa mãn và gợi mở thêm óc tò mò của trẻ, bằng cách đưa ra hơn 1.000 học liệu chất lượng cao, trình bày đẹp mắt, tương tác dễ dàng, chia theo 3 khoảng tuổi và 4 chủ đề khoa học (Sinh học, Trái đất & Vũ trụ, Vật lý, và Phương pháp nghiên cứu khoa học). In the New cho xem các tạp chí tin tức khoa học được cập nhật và phát hành hàng tháng.
Writing
Đưa ra cho học sinh các bước gợi ý để trẻ lên ý tưởng và soạn thảo từng thể loại văn bản. Khi soạn thảo chi tiết trẻ còn có thể tự vẽ hoặc chọn ảnh minh họa phù hợp vào bài viết của mình. Tài khoản giáo viên được truy cập hàng ngàn bài học, biểu mẫu và đề bài của chương trình dạy viết bài bản qua 4 trình độ.
Reading
Có hơn 3.000 đầu sách, phần lớn là loại sách phân theo trình độ (leveled books) gồm 29 levels, dẫn dắt trẻ vừa mở rộng vốn từ qua ngữ cảnh trực quan, vừa luyện nghe, luyện đọc thành tiếng và đọc hiểu thành thục, vừa biết thêm rất nhiều kiến thức bổ ích.
Hàng triệu giáo viên và phụ huynh trên thế giới đã khẳng định trình độ Tiếng Anh của trẻ tăng rõ ràng khi đọc KidsA-Z Reading (Raz-kids).
Dùng thử
Mua ngay
Phonics
Gồm 960 bài học được chia theo các cấp độ (mỗi khối lớp gồm 8 unit, mỗi unit gồm 4 module, mỗi module gồm 5 lesson) dạy về ngữ âm và các kỹ năng đọc cơ bản dành cho trẻ tuổi mầm non tới lớp 5 (bản ngữ, với trẻ Việt Nam có thể cần lùi thêm 1-2 tuổi)

Kids A-Z qua những con số

Learning A-Z là nhà xuất bản điện tử có rất nhiều năm kinh nghiệm, đạt rất nhiều giải thưởng trong lĩnh vực giáo dục và ứng dụng công nghệ trong giáo dục. Các học phần thuộc KidsA-Z của Learning A-Z được hàng triệu giáo viên và học sinh tại Mỹ và 170+ nước trên thế giới yêu thích.
600K+
giáo viên sử dụng
10+ tỉ
lượt sách được đọc
20+
năm phát triển sản phẩm, từ 2002
12+ triệu
học sinh trên thế giới
170+
quốc gia sử dụng
40+
giải thưởng giáo dục uy tín tại Mỹ từ 2010 
Mua ngay
Dùng thử

Phụ huynh, giáo viên Việt Nam nói về KidsA-Z

"Thật sự cảm ơn cô bạn Hồng Cẩm đã giới thiệu Razkids cho mình, cảm ơn chị Duong Thi Minh đã đem Razkids về Việt Nam cho các bạn nhỏ có cơ hội học tiếng Anh chuẩn Mỹ.

Razkids có rất nhiều ưu điểm mà mình nhận thấy phù hợp với các bạn nhỏ: Bài đọc được sắp xếp theo các các cấp độ dễ đến khó, có hình ảnh minh họa nên các bé rất dễ hiểu nghĩa . Các bài đọc giọng chuẩn Mỹ, đọc chậm nên các bé mới đọc rất dễ học theo. Các bài đọc có sự kế thừa từ mức dễ đến khó, lồng ghép nhiều kiến thức hay cho các bé.
... Sau một thời gian đọc Razkids thì bạn nhà mình đã có thể tự đọc kha khá rồi, mình rất yên tâm và tiếp tục cho con đọc để có thêm nhiều kiến thức, Vì càng các level sau càng nhiều bài đọc hay, những câu truyện nhân văn, kiến thức lịch sử, khoa học tự nhiên - xã hội đều có cả..."
PH Le Thi Thu Hien (con Xu Xu đã học KidsA-Z 3 năm) 
Chia sẻ trên FB cá nhân, tháng 7/2022
"Bất kỳ chương trình nào mình cũng xem xét cân nhắc kỹ, mẹ xem trước nếu trên web, dùng bản trial nếu là phần mềm tính phí, thấy hay, thấy hữu ích mình mới cho con theo. Vì thời gian rất quý giá nên mình không tham, mình chỉ chọn một vài thứ cần thiết thôi. Chọn đúng cái cần thiết, đúng lộ trình và kiên trì sẽ không mất thời gian của con.

Mình quan niệm học phải có lộ trình nên mình hay mua tài khoản online theo các chương trình học cho bé để bám theo lộ trình từ thấp đến cao của họ, con sẽ tiến bộ dần. Theo mình đối với các con không phải bản ngữ tiếng Anh thì Raz-kids là một nguồn tuyệt vời. Raz kids là một website đọc online cho các bé tiểu học ở Mỹ, ở Việt Nam mình các con từ tiểu học tới khoảng lớp 7 đều có thể học trang này. Đây thực sự là một trang học online rất tốt với 29 level, tích hợp được cả việc đọc, nghe và trả lời câu hỏi, ghi âm giọng đọc của con..."
PH Phạm Thị Hoài An (con Anh Chi học Raz-kids từ lớp 1 tới lớp 6, nay đã du học Mỹ)
Review trong nhóm FB Con Tự Học, tháng 10/2015
"Razkids là môn tập đọc mà cá nhân mình thấy nó rất là tuyệt vời vì khi tiếp cận các bạn dễ vào, dễ nhận biết level từ thấp đến cao. Razkids có giọng đọc chậm và rất chuẩn, kiến thức trong đó phong phú đa dạng về các chủ đề. Có đủ nghe-đọc và làm quiz. Giá cả của Razkids rất dễ chịu, khi Mai học mình đã đưa môn học này vào làm chủ đạo trong suốt quá trình tích luỹ từ vựng của Mai, và gần như đây là tài liệu duy nhất của bạn ấy có được ngoài việc xem-nghe youtube ...

Khi trẻ nghe, xem nhiều đến lúc đủ ngấm đủ nhiều thì trẻ sẽ nói tốt. Khi trẻ ĐỌC nhiều sẽ tích luỹ được khối lượng từ vựng và câu đạt mức nhiều đủ thì trẻ sẽ viết tốt.... Đồng hành hướng dẫn con khai thác đều đặn hàng ngày là tất cả những gì minh áp dụng cho việc đọc của Mai, mình đã âm thầm làm hơn 2 năm qua. "
"Bà mẹ nông dân" Lê Thu Hương (con Phạm Hương Mai vốn chỉ học trường làng ở Ninh Bình nhưng 9 tuổi được báo chí, truyền hình đưa tin về khả năng sử dụng Tiếng Anh rất ấn tượng)
Chia sẻ trên FB cá nhân, tháng 12/2017
"Bài học được thiết kế, trình bày bởi những chuyên gia ngôn ngữ và sư phạm hàng đầu của Mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu và đặc điểm học tập của nhiều lứa tuổi và trình độ khác nhau. Các bài học hướng đến mục đích không chỉ nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn cung cấp cho trẻ kiến thức đa dạng về cuộc sống. Mỗi bài đọc Reading bao gồm 3 phần: nghe hiểu với giọng bản ngữ, đọc hiểu với tính năng ghi âm giọng đọc, và trả lời câu hỏi. KidsA-Z không chỉ giúp học sinh học tập một cách vui vẻ, mà còn giúp giáo viên và phụ huynh dễ dàng theo dõi quá trình học tập và tiến bộ của học sinh. 

Sử dụng chương trình, giáo viên có thể tạo ra một lớp học trực tuyến, giao nhiệm vụ cho lớp học, theo dõi quá trình học tập của học sinh. "
GV Sư phạm Tiếng Anh Nguyễn Thị Nhung
Trong bài viết đăng tháng 10/2019 trong chuyên mục Công nghệ giáo dục của website ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội.
Mua ngay
Dùng thử

Các câu hỏi thường gặpTìm hiểu thêm qua các bài HDSD
Đặt mua luôn
Có thể đọc Raz-plus (KidsA-Z Reading) từ mấy tuổi?
Từ 4-5 tuổi, khi bắt đầu học Tiếng Anh, trẻ đã có thể đọc những level đầu tiên trong KidsA-Z Reading.
Có thể dùng KidsA-Z trên những thiết bị nào?
Có thể dùng trên web KidsA-Z hoặc qua app KidsA-Z cài trên iOS, Android hoặc Kindle. Link tải app >>>
Cha mẹ có cần biết Tiếng Anh để hướng dẫn con học không?
Nếu biết Tiếng Anh thì cha mẹ có thể hiểu nội dung chương trình và cùng con thảo luận. Cha mẹ không cần biết Tiếng Anh, chỉ cần dành thời gian đồng hành để hướng dẫn con đăng nhập lần đầu và tạo thói quen khai thác trong 2-3 tháng đầu  
Gặp tư vấn viên qua Facebook
Gặp tư vấn viên qua Zalo

Liên hệ

TiengAnhK12.com: Hệ thống ôn luyện thông minh giúp cắt giảm công sức, chi phí ôn thi.

ConTuHoc.com: Nâng cao năng lực tự học, tiếp cận được các chương trình học tập chất lượng quốc tế ở mức phí hợp lý.

Số 16 ngõ 12 Khuất Duy Tiến, q.Thanh Xuân, Hà Nội
0888-600-284
support@contuhoc.com
Đại diện tại Việt Nam của các edtech hàng đầu thế giới